thiết kế website, thiết kế website chuyên nghiệp

slide-all-2 slide-all-3 slide-all-4 1 2 3

 Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Dịch vụ thi công, lắp đặt của công ty đã được sự tín nhiệm và khẳng định vị thế của mình trong lòng quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất. Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện mỗi công trình, dự án mà Hải Thuận đã và đang thực hiện.

Hải Thuận cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt hạng mục đá tự nhiên, nhân tạo với các kích cỡ khác nhau cho các công trình tư nhân và dự án, bao gồm:
- Lắp sàn, ốp tường cho phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, mặt tiền…
- Mặt bàn, bàn bếp và lavabo.
- Cột, tường, hàng rào.
- Viền, nền bể bơi, garage.
- Cung cấp các loại keo, vữa chít mạch chuyên dụng.
- Và các công việc khác khi khách hàng yêu cầu.

Mời Quý khách hàng liên hệ với phòng Kinh doanh của Hải Thuận qua số điện thoại (04) 3776 1482 - Hotline: 0945 47 1368 hoặc Email: sales@haithuanstone.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng !!
 

24/7Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Hải Thuận - Địa chỉ uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một nhà Phân phối uy tín, muốn làm Đại lý bán buôn với số lượng lớn, để kinh doanh, mở cửa hàng hoặc Thợ thi công lắp đặt thì Kho hàng Công ty Hải Thuận là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Video

ISO 9001:2008
hai thuan