thiết kế website, thiết kế website chuyên nghiệp

slide-all-2 slide-all-3 slide-all-4 1 2 3

Đá – Tạo vật của tự nhiên, kết tinh, lắng đọng qua hàng triệu năm để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của con người.

 

 

Hơn 20 năm song hành cùng Đá, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng cũng như hơi thở của Đá trong mỗi công trình.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hải Thuận tự hào luôn là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu các loại đá Granite, Marble từ phổ thông đến cao cấp trong nước và quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chủng loại với các màu sắc phong phú, đa dạng.

 

Sự tín nhiệm của khách hàng với Hải Thuận hơn 20 năm qua được khẳng định bằng số lượng sản phẩm phân phối ra thị trường. Công ty cung cấp hơn 200.000 m2 sản phẩm đá các loại mỗi tháng với hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc. Các sản phẩm công ty phân phối bao gồm: trên 40 loại đá Granite ( Tím Mông Cổ, Kim Sa, Đỏ Ruby,…), trên 20 loại đá Marble ( Crema Marfil – Tây Ban Nha, Trắng Carrara – Ý, Vàng Kem – Trung Quốc,…) và trên 10 loại đá nhân tạo ( Kim Sa Nam Phi, Trắng Sứ, Vàng Ánh Đồng,…).

     

 

Để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng, công ty đã xây dựng hệ thống kho bãi hoàn chỉnh với tổng diện tích hơn 10.000 m2 tại Hà Nội và Hải Phòng; phát triển đội xe vận tải với dàn xe 12 chiếc bao gồm xe tải, xe cẩu tự hành hiện đại và chất lượng, cùng 1 tàu thủy nội địa trọng tải 2.000 tấn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty cũng đã đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn toàn tự động và hiện đại với máy cắt quy cách điều khiển tự động với độ chính xác cao.

Cụm văn phòng và kho Hà Nội

Kho Hà Nội

Tổng kho Hải Phòng - Cảng Đông Hải

Ngoài ra nhằm chuẩn hóa quy trình sản xuất cũng như quản lý sản phẩm, công ty Hải Thuận cũng đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ và tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo cả về kỹ thuật và mỹ thuật. Hải Thuận mong muốn đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và giá trị phục vụ nhằm thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích hoạt động:

 

  • Coi trọng uy tín và chất lượng.
  • Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.
  • Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ Việt Nam.

24/7Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Hải Thuận - Địa chỉ uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một nhà Phân phối uy tín, muốn làm Đại lý bán buôn với số lượng lớn, để kinh doanh, mở cửa hàng hoặc Thợ thi công lắp đặt thì Kho hàng Công ty Hải Thuận là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Video

ISO 9001:2008
hai thuan