Tranh đá HTSJ 071 Tranh đá HTSJ 071 Được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên, tranh đá tại Hai Thuan Stone JSC được khách hàng ưa chuộng trong việc trang trí tạo sự sang trọng cho không gian nhà ở, biệt thự, văn phòng, sân vườn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn... Tranh đá HTSJ 071 Gemstone Paintings Quantity: 1 cái

Tranh đá HTSJ 071

Category: Gemstone Paintings
Origin: Việt Nam/ Nhập khẩu
Price: Contact
Được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên, tranh đá tại Hai Thuan Stone JSC được khách hàng ưa chuộng trong việc trang trí tạo sự sang trọng cho không gian nhà ở, biệt thự, văn phòng, sân vườn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn...

Tranh đá tự nhiên – sản phẩm được cho là kết tinh tất cả những tinh hoa của đất trời, tinh thần của thời gian cùng tài hoa và tâm huyết của con người. Đá được hình thành bởi sự biến đổi của đất trời, qua bàn tay con người nó lại trở nên có hồn chứ không còn là vật vô chi vô giác đơn điệu nữa.

Ngoài ra, tranh đá tự nhiên còn về đẳng cấp, phong thủy và có hơi hướng tâm linh. Bởi vậy, để đánh giá đúng giá trị của một bức tranh đá đòi hỏi phải am hiểu và có kiến thức trong lĩnh vực này. Còn xét về độ bền, tranh đá tự nhiên gần như là vĩnh cửu. Người ta có thể rửa tranh bằng nước xà phòng mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng tranh. Bên cạnh đó, vấn đề bảo quản cũng khá đơn giản, khi nhìn các bức tranh rất dày dặn và cứng cáp.

Hai Thuan Stone JSC chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đá tự nhiên chất lượng cao, 100% từ đá tự nhiên với nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc, phong cách. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân, họa sỹ, nhân công kinh nghiệm làm việc nhiều năm và sự trau chuốt tỉ mỉ nâng cao hướng sáng tạo, Hai Thuan Stone JSC mang lại những tác phẩm tranh đá nghệ thuật đặc sắc cho Quý Khách.

 

     

Other products in this category

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second