Đá Granite Titanium Black Đá Granite Titanium Black Đá Granite Titanium Black khai thác từ vùng núi, là Đá tự nhiên, có độ bóng rất cao nhờ vào xớ thịnh cứng nên tạo độ bóng nhiều hơn các loại đá khác, thêm những mảnh trắng thạch anh kết hợp cùng màu đen sáng long lanh. Đá Granite Titanium Black Đá Granite Số lượng: 1000 cái

Đá Granite Titanium Black

Chủng loại: Đá Granite
Xuất xứ: Nhập khẩu
Giá bán: Liên hệ
Đá Granite Titanium Black khai thác từ vùng núi, là Đá tự nhiên, có độ bóng rất cao nhờ vào xớ thịnh cứng nên tạo độ bóng nhiều hơn các loại đá khác, thêm những mảnh trắng thạch anh kết hợp cùng màu đen sáng long lanh.
Đá Granite Titanium Black là dòng sản phẩm cao cấp. Đá có màu đen kết hợp với vân trắng chạy trên bề mặt. Với gam màu đen trắng mạnh mẽ phù hợp với những không gian cá tính năng động, nó sẽ mang đến nét chấm phá trong căn nhà bạn trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Đá Granite Titanium Black chúng còn có độ bóng rất cao, chống chầy xước tốt, chống nhiệt độ, chống thấm.
Đá Granite Titanium Black này sử dụng được nhiều hạng mục trang trí nhà ở hiện nay: đá ốp cầu thangđá ốp lát mặt tiềnđá ốp bàn bếpđá lát sàn …, vì chúng có độ nét hoàn toàn mới mẻ dễ thu hút người xem.

HAI THUAN STONE JSC là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm Đá Granite trong nước và nhập khẩu.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây