Đá nhân tạo vân mây HTSJ 010 Đá nhân tạo vân mây HTSJ 010 Đá nhân tạo là một loại vật liệu composite được cấu thành từ hợp chất cao phân tử làm pha nền là resin (keo polyester, acrylic, vinyl ester) và pha gia cường là vật liệu độn như: aluminum tri hydrat (ATH), bột đá, các colour chips, cùng một số phụ gia, xúc tác và mà. Đá nhân tạo vân mây HTSJ 010 Đá nhân tạo Số lượng: 1000 cái

Đá nhân tạo vân mây HTSJ 010

Chủng loại: Đá nhân tạo
Xuất xứ: Việt Nam/ Nhập khẩu
Giá bán: Liên hệ
Đá nhân tạo là một loại vật liệu composite được cấu thành từ hợp chất cao phân tử làm pha nền là resin (keo polyester, acrylic, vinyl ester) và pha gia cường là vật liệu độn như: aluminum tri hydrat (ATH), bột đá, các colour chips, cùng một số phụ gia, xúc tác và mà.
Đá nhân tạo có khả năng chống thấm, chống xước, khả năng chống lại các tác nhân ăn mòn hóa học. Tuy nhiên gía bán của đá nhân tạo lại thấp hơn nhiều so với đá tự nhiên. Vì thế, đá nhân tạo đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Độ bền: đá nhân tạo đã chứng tỏ là loại đá có độ bền cao, chịu lực tốt. Đặc biệt phù hợp với những nơi thường xuyên nhiều người qua lại, thường xuyên phải chịu lực.
  • Không độc hại: Đây là vật liệu trơ và không độc hại. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường, nó không tỏa khí ga. Khi bị đốt cháy, nó giải phóng CO2 và khí này nhẹ, không chứa các nhóm chức halogen độc hại. Nhờ có đặc tính này, đá nhân tạo được dùng ở nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn.
  • Không thấm nước: Người ta có thể sử dụng đá nhân tạo tại những nơi như bàn bếp, nhà tắm,…mà không lo bị rò rỉ nước
  • Có thể uốn cong: Đá nhân tạo có thể uốn cong bằng gia nhiệt, tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các đồ vật khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể chạm khắc lên đá nhân tạo rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.
Đá nhân tạo tại HAI THUAN STONE JSC được sản xuất bằng công nghệ, hiện đại nên đá nhân tạo được sản xuất với mẫu mã đa dạng màu sắc sống động và họa tiết sinh động tự nhiên phù hợp đa dạng nhu cầu.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây