gioi thieu thu ngho
Lịch sử hình thành
  • 2020Năm 2020, HAI THUAN STONE JSC đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HẢI THUẬN
  • 2017Năm 2017, chúng tôi đã hợp tác với Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Hùng Đại Dương để mở rộng quy mô, các Đại lý và đặt trụ sở chính Công ty tại đây với mong muốn tăng thêm sự lớn mạnh và vươn xa lên một tầm cao mới.
  • 2015Năm 2015, Công ty tiếp tục hợp tác với Công ty cổ phần Điện máy Hải Phòng để đầu tư phát triển nhà máy sản xuất Đá Granite – Marble tại Việt Nam.
  • 2012Để mở rộng sản xuất và phân phối nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu phát triển đa dạng của ngành xây dựng trong những năm qua, đầu năm 2012, Công ty TNHH XD & TM Hải Thuận đã quyết định hợp tác với Công ty cổ phần Bê Tông Xây dựng Hà Tây để tiếp tục đầu tư phát triển nhà xưởng cung cấp Đá Granite – Marble lớn nhất tại miền Bắc.
  • 1992Được thành lập vào năm 1992 trên nền tảng của một doanh nghiệp với 100% vốn tự có, HAI THUAN STONE JSC đã không ngừng phát triển và luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực phân phối và khai thác Đá Granite tự nhiên tại Việt Nam và các nước trên thế giới
gioi thieu Hai Thuan Stone JSC
icon tnsm 1
tầm nhìn
Trong thời gian sắp tới, chúng tôi tiếp tục đầu tư máy móc với công nghệ cao, mở rộng hệ thống kho bãi, nhà máy với số lượng, chất lượng vượt trội và trên tất cả là giành được thêm nhiều sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng đối với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi. Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất, khai thác và phân phối Đá Granite – Marble – Nhân tạo - Onyx tại Việt Nam và các nước trong khu vực.
icon tnsm 2
sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu để áp dụng công nghệ mới và phát triển các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp xây dựng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả các sản phẩm Đá tự nhiên đa dạng chủng loại, chất lượng tốt, tận tình và không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Sơ đồ tổ chức
so do to chuc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây